GIỚI THIỆU CÔNG TY CP BÊ TÔNG BIÊN HÒA

Công ty cổ phần bê tông Biên Hòa tiền thân là Nhà Máy Trụ điện Biên Hòa, từ năm 2020 được chính thức hoạt động dưới hình thức công ty cổ phần. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm uy tín, chất lượng và giá bê tông tươi Biên Hòa luôn cạnh tranh thị trường.

Công ty cổ phần bê tông biên hòa

Bê tông Biên Hòa BCC luôn làm việc hết mình vì khách hàng, tạo niềm tin vững chắc mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, chuyên nghiệp nhất mà công ty chúng tôi mang lại.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

1. Sản xuất và cung cấp bê tông thương phẩm;

2. Sản xuất và cung cấp Cấu Kiện Bê tông đúc sẵn;

3. Gia công các cấu kiện kim loại;

4. Phụ gia dùng cho bê tông;

5. Xây dựng công nghiệp và dân dụng;

6. Mua bán, xuất nhập khẩu vật liệu và máy móc thiết bị ngành xây dựng;

THẾ MẠNH CỦA BÊ TÔNG BIÊN HÒA BCC

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình sản xuất và quản lý nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng những sản phẩm bê tông đạt tiêu chuẩn về chất lượng, tiết kiệm tối đa chi phí, làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp đúng tiến độ thi công cho các chủ đầu tư.

Với kinh nghiệm cung cấp bê tông tươi cho rất nhiều công trình tại Biên Hòa và các khu vực trong tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần những gì ở một dịch vụ tốt – chất lượng. Công ty luôn lấy phương châm: “sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi”, đơn vị làm việc bằng sự nỗ lực không ngừng để tạo dựng uy tín, lòng tin từ khách hàng để xứng đáng là công ty cung cấp bê tông thương phẩm uy tín nhất Biên Hòa Đồng Nai.

CÁC DỰ ÁN ĐIỂN HÌNH BIÊN HÒA BCC ĐÃ THAM GIA THỰC HIỆN

Công ty là nhà cung cấp sản phẩm phục vụ nhiều công trình lớn như: Công trình thủy điện Trị An, thủy điện Thác Mơ, công trình nhà máy xi măng Sao Mai (Holcim), cụm nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ, nhà máy nhiệt điện Nhơn Trạch, công trình Khí điện đạm Cà Mau, đường dây 500KVA và nhiều công trình công nghiệp và dân dụng khác.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

– Hệ thống QLCL phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2008
– Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001.
– Hệ thống an toàn sức khỏe OHSAS 18001
– Giấy chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn của QUATEST 3